เสริมสร้างแหล่งท่องเที่ยวและอาหารปลอดภัย เรียนรู้หลักสุขาภิบาลอาหาร ป้องกันโรคติดต่อ

(25 มิ.ย.67) นายวินัย พ้นภัยพาล นายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลา พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล และหัวหน้าส่วนราชการ นำผู้ประกอบกิจการร้านอาหารและตลาดในเขตเทศบาลเมืองอ่างศิลา ร่วมกิจกรรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร โครงการอาหารปลอดภัยเทศบาลเมืองอ่างศิลา ประจำปี 2567 จัดขึ้นโดยกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเรื่องการสุขาภิบาลอาหาร การปฏิบัติที่ถูกต้องตามกฎหมาย ป้องกันการเกิดโรคติดต่อทางเดินอาหารของผู้บริโภค สอดคล้องกับนโยบายการพัฒนาเมืองอ่างศิลาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งอาหารที่มีคุณภาพ ซึ่งให้ความสำคัญตั้งแต่บุคคลที่เกี่ยวข้องกับการจัดหาวัตถุดิบ การปรุง การประกอบและให้บริการอาหารก่อนถึงประชาชนผู้บริโภค